อัพเดทข่าวสาร

''กุญแจซอล'' ฝ่ากระแสฝนเปิดมินิคอนเสิร์ตชวนคนไทยร่วมปิดไฟ 1 ชั่วโมง

date updated: 04-04-2555 | ชมทั้งหมด 267 ครั้ง

กุญแจซอล - ป่านทอง บุญทอง พรีเซนเตอร์โครงการ 7 สี ปันรักให้โลก ฝ่ากระแสฝนเปิดมินิคอนเสิร์ตชวนคนไทยร่วมปิดไฟ 1 ชั่วโมง ในกิจกรรม “60+ Earth Hour 2012” พร้อมกันทั่วประเทศ และอีก 135 ประเทศทั่วโลก เมื่อวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2555 ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กิจกรรมในครั้งนี้ แม้ว่าฝนจะตกแต่เหล่าบรรดาผู้ชม และแฟนคลับของกุญแจซอลก็ยังคงตามติดให้กำลังใจกับมินิคอนเสิร์ตอย่างเหนียวแน่น ทั้งร้องและชูป้ายไฟที่อยู่ในมือโบกไปมาอย่างพร้อมเพรียงกัน ปิดท้ายด้วยเพลงจังหวะสนุกสนาน ที่งานนี้ถือโอกาสจูงมือแฟนคลับออกมาเต้นโยกย้ายส่ายสะโพก ท่ามกลางความสนุกสนาน และแจกพัดโครงการฯ พร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึก โดยเปิดเผยว่า “บรรยากาศในวันนี้สนุกมากๆ ค่ะถึงแม้ว่าอากาศจะไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่มีฝนตกลงมาตลอด แต่คุณผู้ชมและพี่ๆ แฟนคลับก็ยังคงอยู่ให้กำลังใจกับมินิคอนเสิร์ตของกุญแจซอลตั้งแต่ต้นจนจบ ต้องขอบคุณจริงๆ ค่ะ สิ่งสำคัญที่ทุกคนที่อยู่ร่วมงานในวันนี้ นอกจากจะได้รับความสนุกสนานจากเพลงไพเราะของกุญแจซอลแล้ว เรายังได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ให้คนไทยทั้งประเทศลดใช้พลังงานด้วยการปิดไฟดวงที่ไม่ใช้เป็นเวลา 1 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งกุญแจซอลคิดว่ามันเป็นวิธีการง่ายๆ ที่เราสามารถทำได้ทุกวันค่ะ”

อนึ่ง โครงการ 7 สีปันรักให้โลก โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งพรีเซนเตอร์โครงการฯ อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ยุ้ย-จีระนันท์ มะโนแจ่ม เขตต์ ฐานทัพ พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และกุญแจซอล-ป่านทอง บุญทอง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม 60+ Earth Hour นับตั้งแต่ปี 2553 ที่ผ่านมา

Tags:

ข่าวสารอื่นๆ

สถานีสีเขียว