อัพเดทข่าวสาร

“7 สี ปันรักให้โลก” ชวนคนไทยลดการสร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก

date updated: 11-05-2555 | ชมทั้งหมด 884 ครั้ง

เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลกที่กำลังจะมาถึง โครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” เดินหน้าชวนคนไทยแสดงพลังรักษ์โลก เตรียมจัดกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ที่ส่งเสริมให้เกิดการลดการสร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าพรีเซนเตอร์ และนักแสดง ช่อง 7 สี ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ระหว่างเวลา 11.00-17.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9 คนไทยหัวใจรักษ์โลก เข้าชมฟรี!


สำหรับพรีเซนเตอร์ และนักแสดง ช่อง 7 สี ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ นำทีมโดย เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ร่วมด้วย หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์/กุญแจซอล-ป่านทอง บุญทอง / มาริสา อานิต้า / เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ /น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง / ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว / หมู-ธีรภัทร์ แย้มศรี/ มิกค์ ทองระย้า / แพร-เอมเมอรี่ /เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ / บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม / ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา / ต้นกล้า-ชัยอนันต์ ปันชู และ แบงก์-ปรัชญ์ธนวิชญ์ ฆฤตภูวิภาคย์

 

ภายในงานนอกเหนือจากจะมีมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าพรีเซนเตอร์โครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” และ นักแสดง ช่อง 7 สี แล้วยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่
ล้วนแต่ส่งเสริมให้คนไทยหัวใจรักษ์โลกที่เข้าร่วมงานได้ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการลดการสร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิด
ภาวะโลกร้อน ไม่ว่าจะเป็น การประดิษฐ์ถุงผ้า การประดิษฐ์ของใช้ส่วนตัวจากวัสดุเหลือใช้ต่างๆ สาธิตการจัดสวนถาด รวมถึงเกมสนุกสนานพร้อมรับของ
ที่ระลึกจากโครงการฯ

Tags:

ข่าวสารอื่นๆ

สถานีสีเขียว